મહારાષ્ટ્રમાં કેબિનેટ બની- આ ધારાસભ્યને મંત્રી પદ મળ્યું- મુંબઈના આ જાણીતા બિલ્ડર પણ મંત્રી બન્યા

by Dr. Mayur Parikh

News Continuous Bureau | Mumbai

આ ક્રમમાં ધારાસભ્યોએ(MLA) પદના લીધા શપથ(Oath of office).

1) રાધાકૃષ્ણ વિખે પાટીલ(Radhakrishna Vikhe Patil) (ભાજપ)(BJP)- શિરડીના ધારાસભ્ય(Shirdi MLA)

2) સુધીર મુનગંટીવાર(Sudhir Mungantiwar) (ભાજપ)- બલ્લારપુરના ધારાસભ્ય(Ballarpur MLA)

3) ચંદ્રકાંત પાટીલ (ભાજપ)-(Chandrakant Patil) – પુણે જિલ્લાના કોથરુડના ધારાસભ્ય(MLA from Kothrud, Pune district)

4) વિજયકુમાર ગાવિત(Vijayakumar Gavit) (ભાજપ)- નંદુરબાર સીટના ધારાસભ્ય(MLA of Nandurbar seat)

5) ગિરીશ મહાજન (Girish Mahajan) (ભાજપ)- જામનેરથી ધારાસભ્ય(MLA From Jamner)

6) ગુલાબરાવ પાટીલ(Gulabrao Patil) (શિંદે જૂથ)- જલગાંવ ગ્રામીણના ધારાસભ્ય(MLA from Jalgaon Rural)

7) દાદા ભુસે (શિંદે જૂથ)(Dada Bhuse (Shinde Group))- માલેગાંવ બહારની સીટના ધારાસભ્ય(Malegaon MLA)

8) સંજય રાઠોડ(Sanjay Rathore) (શિંદે જૂથ)- દિગરાજ બેઠકના ધારાસભ્ય

9) સુરેશ ખાડે (Suresh Khade) (ભાજપ), (દલિત)- મિરાજ સીટના ધારાસભ્ય(MLA from Mirage seat)

આ સમાચાર પણ વાંચો : મુંબઈ શહેરમાં ઘરની બહાર નીકળતા પહેલા આ સમાચાર વાંચી લ્યો- મોસમ વિભાગની આવી છે આગાહી

10) સંદીપન ભુમરે(Sandipan Bhumre) (શિંદે જૂથ)- પૈઠાણ બેઠકના ધારાસભ્ય(MLA from Paithan seat)

11) ઉદય સામંત(Uday samant) (શિંદે જૂથ), રત્નાગીરી બેઠકના(Ratnagiri seat) ધારાસભ્ય

12) તાનાજી સાવંત(Tanaji Sawant) (શિંદે જૂથ)- પરંડા સીટના ધારાસભ્ય(Paranda MLA)

13) રવિન્દ્ર ચવ્હાણ(Ravindra Chavan) (ભાજપ)- ડોમ્બિવલી સીટના ધારાસભ્ય(MLA of Dombivli seat)

14) અબ્દુલ સત્તાર(Abdul Sattar) (શિંદે જૂથ)- શિલોદ બેઠકના ધારાસભ્ય(Shilod MLA)

15) દીપક કેસરકર(Deepak Kesarkar) (શિંદે જૂથ)- કોંકણની સાવંતવાડી બેઠકના ધારાસભ્ય(Sawantwadi seat in Konkan)

16) અતુલ સેવ(Atul Sev) (ભાજપ) –  ઔરંગાબાદ(Aurangabad) (પૂર્વ) બેઠક પરથી ધારાસભ્ય

17) શંભુરાજ દેસાઈ(Shambhuraj Desai) (શિંદે જૂથ) – સાતારા જિલ્લાની(Satara district) પાટણ બેઠકના ધારાસભ્ય

18) મંગલ પ્રભાત લોઢા(Mangal Prabhat Lodha) (ભાજપ) – મુંબઈની મલબાર હિલ બેઠક(Malabar Hill seat of Mumbai) પરથી ધારાસભ્ય

You Might Be Interested In
Join Our WhatsApp Community

About News Continues

News Continuous is created to spread authentic, accurate and correct news across platforms. This news venture is managed by experienced journalists. Drop an email for collaborations.

Newsletter

Subscribe to our Newsletter to get the latest news updates.

To explore your career & collaborate with us pls write to us on following email id info@newscontinuous.com

@2023 – All Right Reserved. 

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More